หน้าแรก     สินค้า     เว็บบอร์ด     เกี่ยวกับเรา     บทความ     วิธีการชําระเงิน     ติดต่อเรา  
เข้าสู่ระบบ!!    ภาษาไทย
ค้นหา:
บริการของร้านค้า
สินค้า
เว็บบอร์ด
เกี่ยวกับเรา
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน

สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 27/10/2553
ปรับปรุงเวบเมื่อ 21/08/2562
ผู้ชมทั้งหมด
Rating
สินค้าทั้งหมด 2584
0501550020973

หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (2584)
 กระเป๋าหนังแท้ T-lux 51
กระเป๋าหนังแท้ T-lux51+กระเป๋าตังค์
เป้ Tlux
 กระเป๋าสตางค์ หนังแท้
 กระเป๋าหนังชามัวร์
 กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค
 กระเป๋าถือผู้ชาย กระเป๋าสะพายแมน แมน
 กระเป๋าหนังแท้ Idini Thai
 ซองiphone,PDA หนังแท้ พวงกุญแจ อื่น ๆ
 โปรโมชั่น ลดพิเศษ 20 ถึง 50 เปอร์เซนต์
 ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องหนัง
 สินค้าพรีเมี่ยม กระเป๋าเช็ค พวงกุญแจ
 ครีมกระชับสัดส่วน คลีโอ เจล
 สบู่สมุนไพรธัญลักษณ์
 รับผลิตสบู่ใส่แบรนด์ลูกค้า
 อาหารเสริม
 น้ำมันรำข้าว+จมูกข้าว SP
 เซรามิค
 ขายส่ง


กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
Facebook Fan page
พรีเมียมมอลล์
ช้อปปิ้งมอลล์ใหญ่ที่สุดในไทย
อาณาจักรของมือสอง
ประมูลสินค้าออนไลน์
ฟรี.! เว็บไซต์สำเร็จรูป
ความรู้เกี่ยวกับ E-commerce
ตลาดสินค้าแฟชั่น
เล่นเกมส์ออนไลน์ ฟรี.!
ฝากไฟล์ อัพโหลด
สร้าง Blog ของตัวเอง ฟรี.!
พิกโพสต์ ประกวดภาพ

POLL
ท่านชอบใช้กระเป๋าหนังแท้ หรือไม่
ชอบที่สุดติดแบรนด์
ชอบที่สุุดไม่ติดแบรน
ใช้หนังแท้แบบถูกใจ
สลับทั้งแท้ไม่แท้
หนังแท้ราคาแพง
ชอบเปลี่ยนบ่อยรายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> >> >> น้ำมันจมูกข้าว 60 caps 3 กระปุก จาก 2040 เหลือเพียง 1790 บาท

น้ำมันจมูกข้าว 60 caps 3 กระปุก จาก 2040 เหลือเพียง 1790 บาท - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
น้ำมันจมูกข้าว 60 caps 3 กระปุก จาก 2040 เหลือเพียง 1790 บาท
  Tell a Friend

น้ำมันจมูกข้าว 60 caps 3 กระปุก จาก 2040 เหลือเพียง 1790 บาท

รหัสสินค้า: 000006
ราคา: 1,790.00 บาท
รายละเอียด:

น้ำมันจมูกข้าว 100 % Animate Oryza 60 caps

3 กระปุก จาก 2040.- เหลือเพียง 1790.- เท่านั่น

จมูกข้าวเป็นส่วนที่มีสารอาหารดีที่สุดในเมล็ดข้าว

จุดเด่นที่แตกต่าง ของ น้ำมักจมูกข้าว Animate Oryza
เป็นน้ำมันสกัดแบบธรรมชาติ จากข้าวหอมมะลิ 100%

มีสารอาหารมากกว่า น้ำมันรำข้าวในปริมาณเดียวกัน

การเก็บรักษาเพื่อความสะอาด ง่ายกว่าน้ำมันรำข้าว

มีวิตามินอีสูงว่าน้ำมันรำข้าวเป็น 2 เท่า

มีสารแกมม่า ออไรซานอล สูงถึง 8.8 มก./แคปซูล
1.สารแกมม่า-ออไรซานอล
(Gamma-Oryzanol) ทำหน้าที่เพิ่มระดับไขมันชนิดดี (HDL) ให้แก่ร่างกาย ซึ่งไขมันชนิดนี้จะไปขจัดไขมันชนิดเลว(LDL) รวมทั้งไตรกรีเซอร์ไรด์ ออกจากหลอดเลือดและอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทำให้ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ โรคความดัน โรคสมองเสื่อม โรคอัมพฤกษ์ อัมพาต
2. แหล่งรวมวิตามินนานาชนิด ล้วนเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย กล่าวกันว่า น้ำมันจมูกข้าว เป็นแหล่งรวมของวิตามินมากที่สุด เช่น วิตามินเอ บีรวม อี ดี เค ล้วนมีอยู่ในน้ำมันจมูกข้าว ดังนั้น ผู้ที่ต้องการเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอด้วยการรับประทานวิตามินชนิดต่างๆ หากรับประทานน้ำมันจมูกข้าวเพียงอย่างเดียว ก็จะได้รับวิตามินครบทุกชนิด (ยกเว้นวิตามินซี)
3. สเตอรอลจากพืช (Phytosterol) จากการศึกษาวิจัย พบว่า สารชนิดนี้ที่มีอยู่ในน้ำมันจมูกข้าว ช่วยขจัดคลอเลสเตอรอลโดยรวมออกจากร่างกาย โดยการยับยั้งการดูดซึมของคลอเลสเตอรอลจากทางเดินอาหาร และ เพิ่มการขับทิ้งไปกับอุจจาระ สารชนิดนี้จึงมีประโยชน์มากสำหรับคนที่กำลังลดความอ้วน
4. เซราไมร์ สารชนิดนี้เป็นส่วนประกอบของเซล์ชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล เรียบเนียน เต่งตึง ยึดหยุ่นดี ไม่เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ทั้งยังป้องกันรังสี UV จากแสงแดได้ด้วย
5. สารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าพืชทุกชนิดใน เป็นที่ยอมรับกันแล้วว่า น้ำมันจมูกข้าว มีสารอาหารที่เป็นตัวต้านอนุมูลมากที่สุด หากจะเปรียบเทียบกับพืชชนิดต่างๆ เช่น ขมิ้นชัน หรือ สมุนไพรอื่นๆ ก็จะมีสารต้านอนุมูลอิสระเพียง 1 – 2 ตัวเท่านั้น แต่ในน้ำมันจมูกข้าว พบสารต้านอนุมูลอิสระมากถึง 7 ตัว ซึ่งมากที่สุดในโลกเท่าที่มีการค้นพบในเวลานี้ สารต้านอนุมูลอิสระมีประโยชน์ต่อร่างกายด้วยการทำหน้าที่ขับพิษออกจากร่างกาย ต้านเชื้อโรคต่างๆ รวมทั้งต้านการเป็นมะเร็งด้วย
6. กรดอมิโน (Amino Acids) น้ำมันจมูกข้าว อุดมด้วยกรดอมิโนหลายชนิด เช่น อาร์จีนีน ทริปโตแฟน ซิสเตอีน เป็นต้น ล้วนช่วยเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ
7. เลซิติน (Lecithin) ผลการวิจัย ให้การยอมรับแล้วว่า สารเลซิติน มีความสำคัญต่อร่างกายมาก ทั้งช่วยสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเซลล์ประสาทและสมอง ลดคอเลสเตอรอล บำรุงสมองเสริมสร้างความจำ และลดความเครียด เป็นต้น ในน้ำมันจมูกข้าว พบเลซิตินจำนวนมาก
8. โอเมก้า 3 – 6 – 9 นับเป็นเรื่องอัศจรรย์ ที่พบว่า น้ำมันจมูกข้าว มีกรดไขมันที่ดีที่สุดอีกชนิดหนึ่งนั่นคือ โอเมก้า 3 – 6 – 9 อยู่ด้วยกันในอัตรา 1 – 2 – 1 ซึ่งผลการศึกษาวิจัยขององค์การอนามัยโลก ให้การยอมรับว่า หากคนเราได้กรดไขมันโอเมก้า 3 – 6 – 9 ในอัตรา 1 – 2 – 1 เป็นประจำ จะทำให้ปลอดภัยจากโรคมะเร็ง ว่ากันว่า ยังไม่พบพืชชนิดใดที่มีความอัศจรรย์เช่นนี้
9. แคโรทีนอยด์ (Caroteniods) และโปรวิตามินเอ สารอาหารชนิดนี้ เป็นอีกชนิดหนึ่งที่สำคัญมากต่อสุขภาพ โดยเฉพาะดวงตา เส้นผม เล็บ ต้องการสารอาหารชนิดนี้มาก ดังนั้น ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับดวงตา สายตา เส้นผม หรือ เล็บ ควรรับประทานน้ำมันจมูกข้าวเสมอ ก็จะได้รับสารอาหารชนิดนี้อย่างเพียงพอ
10. แร่ธาตุนานาชนิด ล้วนมีความสำคัญต่อร่างกาย คนเราหากขาดแร่ธาตุสำคัญๆ เป็นเวลาต่อเนื่องกันหลายวัน หรือ นานนับเดือน ร่างกายจะแสดงอาการให้เห็นอย่างชัดเจน เช่น ถ้าขาดสารเซเลเนี่ยม ก็จะมีอาการผมร่วงศรีษะล้าน หรือ ถ้าขาดแคลเซี่ยม ก็จะมีอาการกระดูกพรุน ปวดเข่า ปวดข้อ เป็นต้น ในน้ำมันจมูกข้าว มีสารแร่ธาตุที่สำคัญและจำเป็นสำหรับร่างกายครบถ้วน เช่น แคลเซี่ยม เซเลเนี่ยม โครเมี่ยม ฟอสฟอรัส โปตัสเซี่ยม สังกะสี แมงกานีส เป็นต้น
นอกจากนี้ น้ำมันจมูกข้าว ยังมีโปรตีนจากพืช ซึ่งเป็นโปรตีนที่ร่างกายคนต้องการมาตั้งแต่ดึกดำบรรพ์ (คนเป็นสิ่งมีชีวิตกินพืชไม่ใช่กินสัตว์) ดังนั้น การรับประทาน น้ำมันจมูกข้าว เสริมอาหารในชีวิตประจำวัน จึงทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารในส่วนที่อาหารทั่วไปไม่มีทุกวัน คือ โปรตีน(จากพืช) ไขมัน(ชนิดดีที่ร่างกายต้องการ)
ทานวันละ 1- 2 เม็ด (สามารถทานคู่กับน้ำมันรำข้าว ช่วยเพิ่มคุณภาพ)

 

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร     
การส่งสินค้า (Shipping information)
การจัดส่งสินค้า 1.ร้านมีบริการส่งมอบ 2ช่องทาง 1.1     ลูกค้ารับสินค้าที่ร้าน               1.2     บริการจัดส่งทางไปรษณีย์   2.พื้นที่จัดส่งสินค้าครอบคลุม ทุกจังหวัดในประเทศไทยเท่านั้น 3.กรณีรับสินค้าด้วยตนเองที่ร้าน  ไม่มีค่าใช้จ่าย 3.1     กรณีมีสินค้าในคลังสินค้า  สามารถรับสินค้าได้ภายใน 1 วัน 3.2     กรณีไม่มีสินค้าในคลังสินค้า  ร้านค้าจะนัดหมายมารับ                    EMS ในกรุงเทพ 1-2 วัน ต่างจังหวัด ไม่เกิน3 วัน ส่ง  สบู่ส่งพัสดุธรรมดาเนื่องจากน้ำหนักมาก กรุณาโทร.สอบถามก่อน จะเลือกวิธีที่ประหยัดที่สุดให้คะ ค่าจัดส่ง พัสดุลงทะเบียน  50 .- EMS 100 .- กระเป๋า 1 ใบ  ส่ง ems  100.-  หลายใบ ตามส่งจริงคะ   จัดส่งด้วย ไปรษณีย์ หรือ ขนส่ง ด้วยวิธีที่เร็วที่สุด เช่น ลูกค้ากรุงเทพ ส่ง ขนส่งนิ่มซีเส็ง หรือ ปล.เอ็กเพรส ถึงวันรุ่งขึ้น      
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
หสม.ธีลักษณ์51 Call Center 089 416 2496 fanpage:https://www.facebook.com/pages/Tlux51/163954880373307?ref=hl กด like รับรู้โปรฯ ก่อนใครคะ
455/373 สันทรายปาร์ควิลล์ (ในหมู่บ้านสันทรายปาร์ควิลล์) ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 T.0894162496
กรุณาเช็คสินค้าก่อนจ่ายเงินนะค่ะ (สีกระเป๋าอาจไม่เหมือนของจริงบ้างเล็กน้อย เนื่องจากการแต่งรูปหรือก... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
นโยบาย รับประกัน ไม่รับคืนสินค้า เปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 2 วันนับจากได้รับสินค้า
เวลาให้บริการ (Business Hour)
กรุณาเช็คสินค้าก่อนจ่ายเงิน รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ผ่าน เฟสบุ๊ค Thanyalux Tang,แอดเพื่อนได้เลยคะ แฟนเพจ https://www.facebook.com/tlux51 Line ID:tlux51 โทร089 416 2496  สอบถามได้ทุกวัน ช่วงเวลา 08.00 - 23.00 น (ถ้ายังไม่รับสายจะติดต่อกลับคะ) หรืออีเมล์ email:thanyalux51@gmail.com Email: tlux51@hotmail.com  
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม จากท่านโดยเด็ดขาด
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- TARAD.com. All Rights Reserved.
//